ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรม การทำดอกไม้อบแห้ง
18/05/2015
ถนนสายวิทยาศาสตร์แห่งชาติ
19/05/2015

ขอเชิญร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย วันที่ 18- 20 มกราคม 2557 นี้

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญร่วมงาน เนื่องในครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัย วันที่ 18- 20 มกราคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลองหก) อ. ธัญบุรี จ. ปทุมธานี

“เทคโนโลยีล้ำเลิศ ก่อเกิดนวัตกรรม ศิลปวัฒนธรรมก้าวไกล”

• ชมนิทรรศการ ผลงานทางวิชาการสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม
  • ชมนิทรรศการศิลปะโดย ศิลปินระดับชาติ
  • การสัมมนาทางวิชการและอาชีพเพื่อชุมชน
  • การประกวดแข่งขันความเป็นเลิศทางวิชาการ
  • การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี-โท
  • ชมศักยภาพการเรียนการสอนของคณะต่างๆ
  • กิจกรรมถนนสายวัฒนธรรมและการแสดงพื้นบ้าน