งานมหกรรมเกษตรและเทคโนโลยี ของดีเมืองวรชน อกท. ภาคกลาง ครั้งที่ 40

ระหว่างวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2561
ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสิงห์บุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้าร่วมจัดแสดงผลงานวิจัยและจัดจำหน่ายสินค้าในงาน “มหกรรมเกษตรและเทคโนโลยี ของดีเมืองวรชน อกท. ภาคกลาง ครั้งที่ 40”