งานมหกรรมเกษตรและเทคโนโลยี ของดีเมืองวรชน อกท. ภาคกลาง ครั้งที่ 40
20/11/2018
Link ที่น่าสนใจ
15/05/2019

วันที่ 18 มีนาคม 2562
ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านสารภี
และศูนย์วิสาหกิจชุมชนบ้านเห็ด จังหวัดสมุทรสงคราม

สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้จัดโครงการการส่งเสริมทักษะและพัฒนาบุคลากร ด้านงานบริการวิชาการแก่สังคม ประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ที่จะส่งเสริมความเข้มแข็งในการพัฒนาชุมชนและสังคมให้สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน ดังนั้น มหาวิทยาลัยฯ จึงมีนโยบายส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านการบริการวิชาการแก่สังคมของอาจารย์ นักวิจัย เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์แล้วนำมาบูรณาการกับการเรียนการสอน การต่อยอดงานวิจัย  และบูรณาการงานด้านบริการวิชาการให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นำโดย ผศ.ดร.วารุณี  อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และ ดร.ไฉน  น้อยแสง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมกับ ผศ.สุมานิการ์  จันทร์บรรเจิด ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

[Best_Wordpress_Gallery id=”4″ gal_title=”180319″]